Tin Tức

Nổ ở cơ sở sản xuất bóng đèn, 4 người bị thương


 Nổ ở cơ sở sản xuất bóng đèn, 4 người bị thương


Tiếng nổ lớn phát ra từ cơ sở sản xuất bóng đèn ở quận Bình Tân, TP.HCM khiến khu vực xưởng bị đảo lộn, mái tôn bị bay. Ghi nhận ban đầu có 4 người bị thương trong đó có 2 người bỏng nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ chiều ngày 18-3, nhiều người dân sống trong hẻm 302 đường Lê Đình Cảnh (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ cơ sở sản xuất bóng đèn.


Vụ nổ xảy ra tại một cơ sở sản xuất ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân khiến 4 người bị thương chiều 18-3.
Nhiều người chạy tới thì phát hiện 4 người bị thương, khung cảnh tan hoang mù mịt khói bụi kèm lửa. Một số người bị thương nằm lăn lóc trên sàn rên rỉ.
Những nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện đa khoa quận Bình Tân cấp cứu. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân điều 6 xe các loại cùng hơn 40 chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Ngọn lửa được khống chế sau ít phút.


Đến chiều cùng ngày, công an vẫn đang phong tỏa hiện trường khám nghiệm điều tra nguyên nhân.
Các nạn nhân gồm Chế Khắc Vũ và Nguyễn Duy Thanh bị bỏng nặng khoảng 50%. Một nạn nhân tên Lê Ngọc Hải bị bỏng nhẹ hơn, một nạn nhân khác chưa rõ danh tính bị thương nhẹ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ bình khí trong xưởng này.

Nguồn: Báo Mới

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.