Thời Trang

Shop hàng hiệu sida bạc triệu hút khách tại Bảo Lộc


Hàng thùng hay còn gọi là hàng sida, hàng đã qua sử dụng, dù có giá từ vài trăm đến ba bốn triệu đồng nhưng vẫn hút khách.


Shop Si Vy tại 05 đường Lê Văn Tám, Bảo Lộc – nơi dành cho những người thích dùng đồ cũ. Ngoài hàng đổ đống có giá rất rẻ, từ 10.000 đồng/chiếc áo quần, thì nơi đây còn chuyên bán đồ hiệu cũ có giá mỗi sản phẩm từ vài trăm đến vài ba triệu đồng nhưng rất hút khách.


Khách hàng tìm đến hàng sida hiệu của shop rất đa dạng từ sinh viên, dân văn phòng, công chức… Họ có thể chọn cho mình đủ thứ từ dày dép, quần áo, túi xách với đủ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Coach, Prada, Miu miu, Hermes, Louis Vuitton, Salvatore Ferragamo... Trong đó túi xách, giày dép tại shop Si Vy hút khách nhiều nhất vì những món đồ này nhu cầu cao, không kén khách. Sở dĩ khách hàng thường lui tới Shop Si Vy vì họ thích dùng hàng hiệu giá cả phải chăng. Ngoài ra shop còn có hàng sida  dành cho những ai muốn dùng hàng độc, lạ. Hàng sida ở Shop Si Vy  thường là hàng tuyển chọn, được bán với giá hấp dẫn.


Khách hàng của ShopSi Vy đa phần đều là những người thích dùng hàng hiệu, độc, lạ. Hàng của shop từ túi xách, giầy dép,  áo da đều là hàng châu Âu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Khách hàng tìm đến hàng sida tại Shop Si Vy không chỉ vì sự độc đáo và đa dạng mà bên cạnh đó shop còn mang lại cho khách hàng cảm giác không muốn đụng hàng, muốn dùng hàng hiệu với giá hợp lý.  Những chiếc túi hàng hiệu dù đã qua sử dụng nhưng vẫn khá mới, nhiều món còn mới 90%, đặc biệt những chiếc túi này rất bền.

So với những món đồ mới bình dân thì hàng sida tại Shop Si Vy còn có giá bằng hoặc thậm chí đắt hơn rất nhiều lần, nhưng khách hàng vẫn rất thích dùng. Không những thế có những người chuyên đi săn hàng sida, nhiều khi hàng mới về bày lên kệ đã có khách mua luôn.

Hàng của shop  đều là hàng nước một, nhiều khi khui cả kiện hàng chỉ nhặt được ba bốn chiếc, mỗi chiếc giá từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Chính vì vậy,  hàng về tại Shop Si Vy sẽ được phân loại, hàng được chọn lựa kỹ ngay sau khi mở kiện hay còn gọi là hàng "đầu kiếp". Đây là hàng còn nguyên, chỉ bị trầy xước  nhẹ, chỉ cần giặt sạch và đánh bóng, không phải xử lý gì thêm., tiếp đến là hàng nước hai, nước ba giá sẽ rẻ hơn.


Khách hàng của shop khi mua hàng rất yên tâm vì uy tín của shop, những sàn phầm hàng hiệu bắt mắt,  được  bán cho khách  hàng tại shop không bao giờ làm họ cảm thấy sẽ bị hớ. 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.