Thể thao - Du Lịch

Dưới 3 triệu đồng, đi du lịch ở đâu dịp 30-4?

Những điểm gần Hà Nội như Bái Đính Tràng An, Hạ Long, Sa Pa, Cát Bà...là lựa chọn du lịch các ngày lễ 30-4 và 1-5 cho người có kinh phí eo hẹp.

Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 4 ngày là thời điểm thích hợp cho bạn khám phá nhiều vùng đất khác nhau. Với nguồn kinh phí eo hẹp dưới 3 triệu đồng, bạn vẫn có thể chọn cho mình những thiên đường du lịch trong nước.

Theo các công ty lữ hành, những điểm du lịch từ 30-4 đến 1-5 gần Hà Nội được nhiều khách lựa chọn. Trung bình các tour trong khoảng từ 2 - 4 ngày.

Điểm chung của các tour là thời gian đi khá ngắn và giá cả phải chăng phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình.

Du lịch Hà Giang. Ảnh: Dulichkhatvongviet.
Hạ Long, Sa Pa, Hà Giang, Mai Châu là những điểm bạn hoàn toàn có thể đi được trong thời gian 3 ngày.

Bạn có thể tham khảo giá tour của một số công ty lữ hành. Giá tour Hà Nội - Hà Long 2 ngày, 1 đêm ngủ tàu giá khoảng 2,7 triệu đồng. Cũng tour này nhưng đêm ngủ khách sạn 3 sao thì giá rẻ hơn khoảng 500.000 đồng.
Hạ Long hút khách dịp 30/4 - 1/5. Ảnh: Dulichvietnam.

Nếu đi Hà Nội - Sa Pa, giá tour dao động trong khoảng 1,9 triệu đến 2.5 triệu.
Với những giá trị đặc sắc về phong cảnh thiên nhiên và giá trị văn hóa, Bái Đính - Tràng An đang trở thành lựa chọn hàng đầu du khách khi đến Ninh Bình dịp trong hành trình nghỉ lễ 30-4. Nếu đặt tour, giá dao động trong khoảng 600.000 đến dưới 1 triệu đồng.
Khu du lịch Tràng An. Ảnh:Lacviettravel.

Nếu không đặt tour, bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô hoặc xe khách cũng rất tiện.
Các bãi biển gần Hà Nội như Cát Bà, Sầm Sơn, Thiên Cầm... cũng là lựa chọn cho du khách có kinh phí eo hẹp.

Phương tiện di chuyển ra Vân Đồn, Quan Lạn, Cô Tô (Quảng Ninh) hiện rất thuận tiện. Vì vậy hành trình tới đây khoảng 2-3 ngày có mức phí trên dưới 3 triệu vì dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 lượng khách khá đông.

Biển Quan Lạn hút khách với vẻ đẹp hoang sơ. Ảnh: Dulichkhatvongviet.

Theo kienthuc.net.vnChúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.