Thể thao - Du Lịch

du lịch vũ trụ sẽ không còn là giấc mộng viển vông của con người nữa.


Gần 50 năm sau khi con người đặt bước chân đầu tiên lên mặt trăng, giờ đây, hành tinh này sắp đón hai vị khách mới. Tập đoàn công nghệ khám phá vũ trụ SpaceX của tỷ phú người Mỹ Elon Musk đã gây chấn động thế giới khi tuyên bố sẽ tiến hành chuyến du lịch đầu tiên lên thăm mặt trăng vào cuối năm sau 2018.

"Giống như các nhà du hành vũ trụ trên con tàu Apollo, những vị khách đầu tiên du lịch vũ trụ sẽ mang theo niềm hy vọng và giấc mơ của cả nhân loại với động lực là tinh thần khám phá vũ trụ", đó là tuyên bố của tỷ phú Elon Musk trên tài khoản mạng xã hội Twitter.

Anh cho biết hai vị khách này đã ký quỹ một khoản tiền không nhỏ cho chuyến du lịch có một không hai này. Tên tuổi của các vị khách cũng như giá cả của chuyến đi không được tiết lộ nhưng SpaceX cho biết họ đang tập dượt về sức khỏe rất nghiêm túc để có thể bay lên mặt trăng vào cuối năm 2018. Tàu vũ trụ được sử dụng trong chuyến du hành này là Dragon và được đẩy lên bằng tên lửa Falcon Heavy do SpaceX phát triển. Hai vị khách sẽ du hành quanh bề mặt mặt trăng từ 300 đến 400 nghìn dặm và trở về Trái Đất với tổng quãng đường lên tới hơn 800 nghìn dặm.Nguồn: VTV Việt Nam

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.