Tin Tức

Cát tặc bắn trọng thương một người vì bị xua đuổi
Một tàu hút cát trộm vẫn hoạt động trên sông đoạn Hồng thuộc địa bàn tỉnh Thái Bình
Cát tặc ‘nuốt’ hàng chục héc ta đất

Chiều 14.3, ông Nguyễn Thanh Tuyền, Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình xác nhận đêm ngày 13.3, trên sông Hồng, đoạn "ngã ba tam tỉnh”, là nơi giáp gianh giữa 3 tỉnh Hưng Yên, Hà Nam và Thái Bình, một người dân địa phương đã bị bắn vào bụng, phải cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hưng Nhân, thị trấn Hưng Nhân, tỉnh Thái Bình.

Lời khai của nạn nhân và kết quả điều tra ban đầu cho biết, lúc 21 giờ 30 phút ngày 13.3, anh Nguyễn Hồng Quân (40 tuổi) và anh Vũ Văn Ngọc (28 tuổi), cùng trú tại xã Thái Phương, huyện Hưng Hà) đi xuồng, xuất phát từ thị trấn Hưng Nhân (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) ra gò Non là một bãi nổi trên sông Hồng. Khi đến khu vực ngã ba sông Hồng, đoạn giáp ranh giữa 3 tỉnh Hà Nam, Hưng Yên và Thái Bình thì anh Quân và anh Ngọc thấy một tàu sắt không có số hiệu đang neo đậu.

Xác định đây là tàu hút cát trộm nên anh Quân, anh Ngọc chèo xuồng đến gần và yêu cầu tàu sắt đi khỏi địa bàn. Bất ngờ một người trên tàu sắt dùng súng bắn vào anh Quân. Thấy bạn trúng đạn, anh Ngọc vội chèo thuyền đưa anh Quân vào bờ và tri hô người dân địa phương. Tuy nhiên, khi mọi người kéo đến thì tàu sắt đã bỏ trốn.

Chiều 14.3, trao đổi qua điện thoại, ông Vũ Tiến Thành, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hưng Nhân (thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà) cho biết: "Anh Quân được người nhà cho nhập viện lúc 22 giờ 30 phút với một lỗ thủng ở sườn bên trái. Cấp cứu và mổ cho bệnh nhân, bác sĩ lấy được một viên đạn, phỏng đoán được bắn bằng súng kíp. Sau ca mổ, bệnh nhân đã ổn định".
Hiện tại, Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Báo Mới

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.