Tin Tức

Bộ Công Thương xử lý cán bộ đi lễ giờ hành chính

Sau phản ánh của VTV, lãnh đạo Bộ Công Thương khẳng định sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên.

Liên quan đến thông tin "cán bộ ngành Công Thương đi lễ chùa trong giờ hành chính" được phản ánh trong phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam phát trong bản tin Thời sự ngày 7/2/2017, lãnh đạo Bộ Công Thương đã yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh làm rõ.

Đến 21h cùng ngày, theo báo cáo nhanh từ Cục Xúc tiến thương mại, sau khi kiểm tra đã xác định: có việc cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu thuộc Cục Xúc tiến thương mại xuất hiện trong bản tin mà VTV phản ánh.

Ngay trong tối 7/2, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu Cục Xúc tiến thương mại giải trình vụ việc trên và báo cáo lãnh đạo Bộ trong sáng nay (8/2).

Trên cơ sở bản giải trình của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên. Bộ Công Thương khẳng định, sẽ công bố thông tin sớm nhất đến báo chí và dư luận được biết.


Trước đó, trong phóng sự phản ánh ở bản tin Thời sự ngày 7/2, VTV ghi nhận, ông Ngô Thủy - người viết sớ tại khu vực Đền Mẫu, Hưng Yên, cũng là người lễ trong đền, xác nhận đoàn cán bộ công nhân viên đi lễ công tác tại Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu, địa chỉ số 20 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trực thuộc Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương.

Cũng thời điểm đoàn khách trên đi lễ tại khu vực Đền Mẫu vào khoảng 10h sáng, gọi tới số điện thoại tới các phòng ban chuyên môn của Trung tâm trên đều không có người tiếp nhận.

Nguồn: VTV.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.