Tin Tức

Arsenal đã dừng đàm phán với Sanchez và Oezil.

Đích thân HLV Arsene Wenger đã tiết lộ về lộ trình đàm phán hợp đồng mới giữa Arsenal với 2 ngôi sao sáng nhất: Alexis Sanchez và Mesut Oezil.

Theo những thông tin mới nhất từ Standard Sport hôm thứ ba vừa qua, Sanchez và Oezil đã không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates. HLV Wenger tiế9t lộ, các cuộc đàm phán đã tạm thời hoãn lại cho đến cuối mùa giải này.

Lí do của sự trì hoãn này chính là đôi bên cần tập trung quyết liệt cho giai đoạn còn lại của mùa giải, đặc biệt là cuộc chiến giành vé dự Champions League mùa sau. Hiện tại, Arsenal đã rơi xuống vị trí thứ 6 ở Ngoại hạng Anh và cần nỗ lực hết mình nếu muốn lọt vào Top 4.

Arsenal đã dừng đàm phán với Sanchez và Oezil.
Phát biểu trên beIN Sports, Wenger cho biết: “Tại thời điểm này, đôi bên chưa có thỏa thuận nào. Chúng tôi quyết định tập trung cho phần còn lại của mùa giải và tiếp tục vào mùa hè. Trường hợp của Oezil cũng tương tự như Sanchez, khi bạn không đạt được thỏa thuận và tốn nhiều thời gian sẽ không tốt chút nào. Tốt hơn hết là hãy tạm ngừng và chờ đợi tới mùa hè.”

Nguồn: tinthethao

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.