Tin Tức

Đảm bảo an toàn giao thông địa bàn Chợ Đồn

Mặc dù vừa thi công, vừa vận hành khai thác tuyến đường thị trấn Bằng Lũng, nên việc đi lại của các phương tiện tham gia giao thông tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông. Để hạn chế những rủi ro đáng tiếc, ngoài tăng cường công tác tuyên truyền, huyện Chợ Đồn đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khi các tuyến đường chưa được hoàn thiện.Thị trấn Bằng Lũng là trung tâm chính trị của huyện, thu hút nhiều người dân tham gia giao thông hơn nữa hiện nay các tuyến đường nội thi đang được nâng cấp cải tạo nên chưa có biển báo hạn chế tốc độ, chưa có vạch kẻ đường, phân làn nên tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp, ý thức người tham gia giao thông chưa cao chính là điểm ‘nóng” của giao thông trên địa bàn huyện. Để đảm bảo giao thông thông suốt, giữ vững an ninh trật tự UBND huyện Chợ Đồn đã chỉ đạo Công an huyện phối hợp với đội Liên ngành đưa ra những giải pháp thiết thực.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông về nguyên nhân, nguy cơ tai nạn giao thông tăng cao bằng nhiều hình thức như treo băng rôn “ đã uống rượu bia không lái xe” hoặc “đã lái xe không rượu bia”....

Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát giao thông công an huyện cũng tăng cường tối đa lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn. Trong đó, tập trung xử lý các trường hợp xe ô tô chở khách vi phạm; xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Bởi đây là những lỗi mà người tham gia giao thông thường xuyên vi phạm, và cũng là một trong những nguy cơ tiềm ẩn, gây mất trật tự an toàn giao thông cao.

Thượng úy Nguyễn Đình Hiếu – Phó đội trưởng đội CSGT, TT,CĐ Công an huyện Chợ Đồn: "Chúng tôi tuần tra kiểm soát nhắc nhở bà con khi tham gia giao thông thì phải tuân thủ mọi quy định của luật giao thông và tham gia giao thông 1 cách có văn hóa để đảm bảo tính mạng của mình."

Với những nỗ lực của các lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, cũng như ý thức của mỗi người dân khi tham gia giao thông được nâng cao chắc chắn tình hình giao thông trên địa bàn luôn được giữ vững. Bên cạnh đó, còn góp phần bảo vệ chính tài sản và tính mạng của bản thân.

Nguồn: An ninh ti vi

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.