Tin Tức

Sữa non Alpha Lipid lifeline- chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

👏TRỊ KHÔNG HẾT BỆNH SẼ HOÀN TIỀN👏
🌟-Tiểu đường- Tim mạch - Trí tuệ - Sỏi thận - Viêm xoang- Tiêu hóa- Xương cốt- chức năng sinh lý- 🌟
 👏TRÁNH XA BỆNH TẬT👏 TRÁNH XA NGHÈO KHÓ👏


1. Dì Cành

Dì ở Thanh Đa, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Dì bị tiểu đường, giãn tĩnh mạch, loét bao tử, sức khỏe yếu, ăn uống yếu, chân bị phù đi lại rất khó khăn. Sau khi được dùng sữa non alpha lipid, ban đầu trong quá trình chuyển hóa thanh lọc, Dì bị đau nặng hơn nên không dám dùng nữa. Sau đó nhờ được tư vấn và hiểu rõ cách sử dụng một cách phù hợp nên hiện tại sức khỏe đã ổn, đường huyết ổn định, chân bớt sưng, đi lại dễ dàng, ăn uống ngon miệng, ngủ tốt. Bây giờ Dì đã dùng được hơn 5 lon rồi, Dì rất mừng vì sức khỏe đã trở lại.2. Bác nguyễn văn Trượt

Bác 65 tuổi, ở Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Bác bị tai biến, đột quỵ nằm tại chỗ 6 tháng trời. Nhưng khi sử dụng sữa non alpha lipid được 4 tháng thì bác đã đứng dậy và tự đi lại được.
3. Chú Điểu Sum

Chú 70 tuổi, ở ấp Ta Tê 2, Lộc thành, Lộc Ninh, Bình Phước. Chú bị tai biến, nằm một chỗ. Sau khi được tu vấn, dùng sữa non alpha lipid được 5 lon thì thấy bệnh tình đã được cải thiện nhiều. Chú đã có thể đi lại được, sinh hoạt bình thường.


4. Chú Nguyễn Văn Nhu

Chú sinh năm 1975, ở 8/5 A Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Chú bị vảy nến đã hơn 7 năm, nhiều loại thuốc đã dùng cả nam, tây , bắc đều chịu thua. Nhưng sau khi sử dụng sữa non alpha lipid được 4 lon thì tình trạng bệnh đã được cải thiện 80%.Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Facepage:  Sữa non Alpha Lipid Lifeline - Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.