Tin Tức

Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng : "Mỹ Tâm vẫn tiếp tục những thối quen khôn ngoan"

Quyết định chia sẻ nhằm kết thúc ồn ào về bản quyền ca khúc nhạc ngoại lời Việt "Anh thì không" mà Mỹ Tâm đang bị "tố" vi phạm bản quyền, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng bày tỏ thất vọng và cho rằng "họa mi tóc nâu" đã có cách ứng xử thiếu thiện chí.

Trong khi phía ca sĩ Mỹ Tâm và ê-kíp vẫn giữ im lặng về sự việc lùm xùm xung quanh vấn đề bản quyền ca khúc "Anh thì không" do nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng viết lời Việt, vị nhạc sĩ đã chủ động bày tỏ quan điểm. cảm xúc nhằm kết thúc chuỗi ồn ào không đáng có.

Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng viết lời Việt cho "Anh Thì Không"

"Từ khi báo chí đưa tin, Mỹ Tâm vẫn tiếp tục "thói quen khôn ngoan" bổn cũ soạn lại. Động thái của Mỹ Tâm hiện nay chính là chỉ công khai xin lỗi fans và người hâm mộ chứ không phải để xin phép tôi. Việc cô ấy tạm khóa MV trên Youtube hay động tác đối phó nhanh chóng ghi tên Vũ Xuân Hùng trên tất cả sản phẩm đang lưu hành là việc của cô ấy, tôi không quan tâm vì khi càng ghi tên tôi mà không xin phép thì càng mâu thuẫn, đó cũng là bằng chứng thừa nhận Mỹ Tâm đã biết tác giả lời Việt là ai rồi", nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng chia sẻ.

Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng cũng tiết lộ, ông được Trung tâm bảo vệ tác quyền cho biết, người thuộc ê-kíp của Mỹ Tâm muốn đóng tác quyền nhưng họ đang phải chờ ý kiến từ nhạc sĩ để họ thực hiện đúng luật. Điều khiến nhạc sĩ phiền lòng không chỉ ở chuyện vài lần Mỹ Tâm "lờ" tên mình mà thêm chi tiết vào dịp Xuân 2017, nữ ca sĩ chia sẻ với mọi người rằng trong một lần cô chỉ "hát chơi" bài "Anh thì không" chẳng ngờ khán giả thích quá nên cô mới có ý định thực hiện MV.

Mỹ Tâm trong MV "Anh thì không"


"Khi cô dùng chất xám của người khác chỉ để mà "hát chơi" và ngẫu hứng nhưng cô cũng lại rất nghiêm túc kinh doanh MV, mạng Online, PR hình ảnh thật đẹp, để kiếm thật nhiều tiền? Vậy là sao?" - nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng đặt ra câu hỏi.

Trong câu chuyện Mỹ Tâm "lờ" tên Vũ Xuân Hùng từ hơn 10 năm trước cộng thêm động thái không giữ lời hứa, vẫn hát ca khúc do ông viết lời dù đã tuyên bố chấm dứt biểu diễn vì vấn đề bản quyền, nhạc sĩ nhận định đó là sự thiếu trung thực đồng thời đề nghị: "Kể từ nay xin em cứ hát nhạc ngoại nhưng đừng hát những bài hát chuyển ngữ lời Việt của Vũ Xuân Hùng nữa!".

"Sau hơn 20 năm trở về sống trên quê hương, tôi thật sự cần một sự bình yên để làm người lương thiện sống vui vẻ với mọi người. Tôi chưa hề từ chối bất cứ ai một yêu cầu gì nếu mình có thể thực hiện được. Trong chuyện âm nhạc trình diễn của giới showbiz tôi không bao giờ muốn làm buồn lòng bất cứ ai dù chỉ là một ca sĩ vô danh của phòng trà, huống chi là một ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm", ông bày tỏ.

Nguồn: giadinh.net

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.