Tin Tức

Hàng ngàn công nhân Sámung tụ tập sau vụ xô xác


Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, bức xúc trước việc 1 người Việt bị đánh, rất đông công nhân thuộc Công ty Samsung (Bắc Ninh) đã tụ tập gây mất an ninh, trật tự.

Chiều 28.2, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, tại công trường thi công mở rộng nhà máy Samsung Display (Khu công nghiệp Yên Phong) vừa xảy ra vụ ẩu đả. Hậu quả, một người Việt bị thương và đã được lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện.

Qua xác minh ban đầu, do mâu thuẫn bộc phát nên một công nhân bị hành hung ở lối ra vào cổng công ty. Sau đó, rất nhiều công nhân khác bức xúc kéo đến tụ tập dẫn đến tình trạng mất an ninh trật tự.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu công an tỉnh tăng cường lực lượng xuống phối hợp với các lực lượng chức năng để đảm bảo tình hình, giải tán đám đông.

Chiều 28.2, phía Samsung xác nhận vụ việc và khẳng định sẽ có văn bản chính thức thông cáo sự vụ.

Cũng liên quan đến vụ việc này, Giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh- Đại tá Phạm Hồng Sơn cho PV Báo Lao Động biết: Đến khoảng 15h30' cùng ngày, đám đông đã cơ bản được giải tán. Hiện cơ quan chức năng đang họp khẩn để làm rõ.

Nguồn: laodong.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.