Tin Tức

Dược Mỹ Phẩm Và Mỹ Phẩm khác nhau như thế nào?

Ưu điểm của dòng dược mỹ phẩm là gì?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Có thể nói ưu điểm lớn nhất của dòng dược mỹ phẩm là các thành phần đã được kiểm tra độ an toàn trên da từ trước. Đồng thời, trong dòng mỹ phẩm này, các chất phụ gia được khống chế ở mức tối thiểu. Đó là lý do tại sao các sản phẩm dược mỹ phẩm thường được đánh giá cao về độ lành tính. Thực vậy, chúng không hề chứa paraben, paraffin – các sản phẩm từ dầu khí.

Điều gì mà các sản phẩm dược mỹ phẩm có thể làm mà các sản phẩm khác lại không?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Điều đó thật rõ ràng, các sản phẩm dược mỹ phẩm có hiệu quả cao hơn hẳn các sản phẩm khác. Tôi thường hay định nghĩa dược mỹ phẩm chính là đứa con lai của dược phẩm và mỹ phẩm. Nó vừa hiệu quả vừa có lợi cho da bởi vì nó không những chứa các hoạt chất ở nồng độ cao mà còn có khả năng thẩm thấu nhanh vào da. Và với trường hợp da được tẩy tế bào chết từ đầu như ở liệu trình SYSTÈME DERMATOLOGIQUE thì hiệu quả còn phát huy tốt hơn nữa. Điều này có nghĩa là tác động thúc đẩy khả năng thay mới của da sẽ lâu dài.


Điều gì mà mỹ phẩm muốn mà dòng dược mỹ phẩm lại thực hiện được? 

Bác sĩ Gertrud Brandl: Hiển nhiên đó là quá trình da tự thay mới. Xét về góc độ khoa học, quá trình tự thay mới nhờ tẩy tế bào chết như tạo một vết thương trên da. Một khi da bị thương, nó sẽ huy động các cơ chế để làm lành, do đó mà quá trình tái sinh da được kích hoạt. Bên cạnh đó, nhờ một lượng lớn hoạt chất được thấm sâu vào da, da được tiếp thêm sức mạnh để tự thay mới. Kết quả là da như sống lại. Tiềm năng chống lão hóa của dòng sản phẩm này cực kỳ cao.

Những gì mới nhất, đặc biệt nhất trong các sản phẩm dược mỹ phẩm mới hiện nay?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Bên cạnh việc các sản phẩm này không hề chứa các chất độc hại, các chất gây dị ứng cho da như tôi đã đề cập ở trên, tôi muốn nói đến kết cấu của các sản phẩm này. Thực sự những sản phẩm mới này rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Đặc biệt là khi thoa lên da, chúng mang lại một cảm giác thật thư thái, không hề nặng nề, cứng nhắc, và da có thể dễ dàng hô hấp. Ngoài ra, dòng sản phẩm mới ẩn chứa một điều rất thú vị, số tác chất có mặt trong 1 sản phẩm chỉ được giới hạn trong 15 chất – điều này giúp da dễ dàng tiếp nhận hay nói cách khác là lành tính với da

Sự tư vấn khi sử dụng quan trọng như thế nào?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Dĩ nhiên là cực kỳ quan trọng. Kết quả có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn được tư vấn như thế nào. Các câu hỏi cần được nêu ra như: tình trạng của da bạn từ trước đến nay như thế nào,  bạn có bị dị ứng với cái gì hay không, bạn mong muốn da bạn sẽ như thế nào, ngân sách và thời gian bạn mong muốn để có làn da như vậy ra sao. Bên cạnh đó, các tư vấn viên cần làm cho khách hàng hiểu rằng họ nên phối hợp hành động với salon để có kết quả tốt nhất. 

Tại sao chỉ nên dùng một dòng sản phẩm?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Sự đồng bộ giữa các sản phẩm chăm sóc da là điều tối quan trọng. Khi bạn dùng lẫn lộn giữa các dòng sản phẩm, khả năng bạn không đạt được mong muốn của mình rất lớn.

Khái niệm “dược mỹ phẩm” có đúng với dòng mỹ phẩm này hay không?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Tôi nghĩ là có bởi vì ảnh hưởng của nó vào sâu trong lớp hạ bì. Và nó hướng tới một lớp khách hàng kỹ tính, muốn được chăm sóc hơn nữa và trở thành một dòng hàng đặc biệt chọn lọc.


Trong thời gian sử dụng, khách hàng nên làm gì?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Trong thời gian trị liệu, da trở nên dễ tổn thương hơn bình thường. Vì vậy, tôi thực tâm khuyên các bạn chỉ nên trang điểm nhẹ, dùng bông phần vỗ nhẹ vào da thay vì dùng chổi quét lên da.

Làn da được chăm sóc sẽ trẻ hơn bao nhiêu so với làn da trước đó?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: sự rối loạn di truyền từ trước hay lối sống. Tuy nhiên, tôi có thể ước lượng rằng một làn da được chăm sóc tốt và thường xuyên thì có thể sẽ trẻ hơn 5 tuổi so với trước đó.

Bác sĩ cho rằng tương lai của mỹ phẩm sẽ đi đến đâu?

Bác sĩ Gertrud Brandl: Có thể thấy rõ ràng xu hướng khi người ta càng già đi lại càng mong muốn mình trẻ lại. Thật may mắn khi mà mỹ phẩm đã dám đương đầu với thách thức này, tôi thấy rằng mỹ phẩm đang đi đúng con đường cần phải đi bằng dòng sản phẩm tốt hơn ví dụ như dòng dược mỹ phẩm,. Ngoài ra, khi kết hợp các biện pháp thẩm mỹ y khoa và các can thiệp xâm lấn tối thiểu với mỹ phẩm phù hợp, bạn chắc chắn sẽ gìn giữ đuợc nét thanh xuân. 

Sưu Tầm : internet

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.