Tin Tức

Bầu Đức có thể lại đầu tư mạnh cho CLB Hoàng Anh Gia Lai?


Với thông tin cực vui mà bầu Đức vừa đón nhận thì có lẽ, việc trở lại thời hoàng kim, thống trị V.League không còn xa với HAGL.

Mới đây, trong báo cáo tài chính mới nhất được tập đoàn HAGL công bố cho thấy, họ vừa có một năm vô cùng thành công. Cụ thể, 2016 chính là năm mà HAGL đạt được doanh thu cao nhất lịch sử.

Bên cạnh đó, số trái phiếu mà tập đoàn HAGL phải trả nợ có thời hạn từ 2017-2020 đã được cơ cấu lại và sẽ đáo hạn trong giai đoạn 2021-2026. Đồng thời, chỉ tính trong tháng 1/2017, giá trị cổ phiếu của HAGL đã tăng tới 26%. Đây là kết quả tuyệt vời đến từ sự phục hồi mạnh mẽ của giá cao su thế giới cũng như việc xử lý các tài sản xấu từ cuối năm 2015.

Bầu Đức có thể lại đầu tư mạnh cho CLB HAGL?

Rõ ràng, sự khởi sắc trong việc kinh doanh của bầu Đức là một thông tin không thể tốt hơn cho Công Phượng và các đồng đội. Có thể thấy rõ trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, việc bầu Đức thua lỗ trong nhiều mảng kinh doanh đã ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tài chính của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Thay vì được di chuyển bằng máy bay, các cầu thủ HAGL đã phải chuyển sang phương tiện ô tô mỗi khi phải làm khách tại các địa phương lân cận.

Ngoài ra, do sự khó khăn về tài chính, HAGL cũng không còn có các bản hợp đồng bom tấn như khi đưa về Kiatisuk cùng hàng loạt ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan ngày trước.

Giờ đây, với nguồn lực tài chính mạnh mẽ hơn, NHM hoàn toàn có thể đặt hy vọng rằng bầu Đức sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn vào việc nâng cấp đội hình của HAGL. Chỉ cần đưa về những cái tên sáng giá, giàu kinh nghiệm để kèm cặp thêm cho các cầu thủ trẻ đầy triển vọng của lò đào tạo trẻ, chắc chắn HAGL sẽ có thể trở lại thời hoàng kim, làm mưa làm gió tại V.League.

Theo Kim Quy (Thể thao và Xã hội)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.