Tin Tức

Xăng dầu PV Oil giảm 500 đồng một lít

Trong hai ngày 21, 22/1, khách hàng mua xăng, dầu tại các cửa hàng thuộc sở hữu của PV Oil trên toàn quốc sẽ được giảm giá 500 đồng một lít so với giá niêm yết.

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) triển khai chương trình khuyến mãi "Vui Tết Đinh Dậu cùng PV Oil" nhằm tri ân khách hàng. Theo đó, trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật (21-22/1), khách hàng mua xăng các loại và dầu diezen tại những cửa hàng xăng dầu thuộc sở hữu PV Oil trên toàn quốc sẽ được giảm giá 500 đồng một lít so với giá niêm yết.

"Là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, PV Oil thấu hiểu nỗi khổ của người tiêu dùng khi vật giá leo thang, giá xăng dầu có nhiều biến động. Ưu đãi này sẽ phần nào giúp người dân giảm bớt chi tiêu đợt Tết", đại diện công ty cho biết.Trong tháng 12/2016, PV Oil cũng thực hiện chương trình giảm giá 500 đồng một lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết. Trong thời gian diễn ra ưu đãi, đại diện các ban, văn phòng tổng công ty và đơn vị thành viên đã tham gia phục vụ trực tiếp khách hàng. Hoạt động này được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) giao, PV Oil còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội. Công ty tài trợ gần 200 tỷ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, trong đó tập trung vào các hạng mục như tài trợ xây dựng trường học, trạm y tế, tượng đài liệt sĩ... Bên cạnh đó, các hoạt động từ thiện, uống nước nhớ nguồn cũng tổ chức thường xuyên, nhất là dịp lễ và Tết.Trong đợt lũ lịch sử ở miền Trung, Ban lãnh đạo tổng công ty phối hợp với PV Oil Vũng Áng trao 650 triệu đồng quyên góp trên toàn hệ thống cho bà con. Công ty còn trao nhiều phần quà giá trị bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và một thùng nước suối Tiền Hải.

Là nhà điều hành quỹ "Thắp sáng niềm tin" do PVN phát động từ năm 2007, PV Oil mang đến những phần học bổng trị giá 8-11 triệu đồng mỗi năm cho nhiều sinh viên đại học và cao đẳng. Phần quà này góp phần giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chủ yếu làm nông, ngư nghiệp với thu nhập bấp bênh.

Ngoài ra, PV Oil còn đồng hành cùng đội đua số 38 trong giải thể thao nổi tiếng thế giới Le Mans Asia Series. Đây là giải đua xe được tổ chức chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế. Cuộc đua chia làm bốn chặng, kéo dài từ cuối tháng 10/2016 đến tháng 1/2017, diễn ra theo thứ tự từ Zhuhai (Trung Quốc) sang Fuji (Nhật Bản), Buriram (Thái Lan) và Sepang (Malaysia). Thông qua giải thưởng này, công ty muốn đưa hình ảnh Việt Nam cũng như thương hiệu dầu khí PV Oil ra thế giới.

Công tác đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm đảm bảo chiến lược phát triển tăng tốc theo định hướng chiến lược của Tổng công ty Dầu Việt Nam. Các dự án mở rộng nhà máy chế biến Condensate; nhà máy sản xuất dầu nhờn... được triển khai xây dựng và đi vào hoạt động. Hệ thống kỹ thuật - công nghệ kho cảng đang từng bước được hiện đại hóa.

Bên cạnh đó, công ty không ngừng mở rộng hệ thống với 500 cửa hàng xăng dầu, gần 3.000 cơ sở trực thuộc các tổng đại lý. Cùng với phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ, Tổng công ty đang hoàn thiện các nguồn lực đảm bảo nền tảng cho sự phát triển bền vững của PV Oil.

"Các nguồn lực và cơ sở nền tảng này tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của PV Oil, nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần thực hiện chủ trương bình ổn giá xăng dầu nhằm kìm chế lạm phát, tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội", đại diện PV Oil cho biết.

(Nguồn: PV Oil)
Theo VNexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.