Tin Tức

Sir Alex Ferguson: “Mourinho tuyệt vời nhưng thiếu may mắn”

Phát biểu trước báo giới, cựu HLV Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng HLV Mourinho đã hoàn thành tốt công việc ở MU. Bên cạnh đó, ông cũng tiếc cho “Người đặc biệt” vì quá thiếu may mắn.

HLV Mourinho được Sir Alex Ferguson khen ngợi

Cách đây không lâu, HLV Mourinho thừa nhận rằng việc rơi điểm quá nhiều với những trận hòa tiếc nuối khiến cho MU không thể vươn cao như kỳ vọng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ BBC ngày hôm qua, Sir Alex Ferguson cũng đồng tình với quan điểm này.

Ông cho rằng HLV người Bồ Đào Nha đã hoàn thành tốt công việc của mình, chỉ có điều, ông vẫn thiếu chút may mắn. Sir Alex Ferguson cho biết: “Tôi nghĩ rằng HLV Mourinho đã hoàn thành tốt công việc ở MU. Các bạn có thể thấy giờ ông ấy hiểu đội bóng như thế nào.

MU chơi tốt dần lên và HLV Mourinho cũng may mắn hơn. Ông ấy từng có 6 trận hòa với tỷ số 1-1 trong thế áp đảo hoàn toàn đối thủ. Nếu không có những trận hòa ấy, có lẽ, MU đang cạnh tranh chức vô địch cùng Chelsea. Việc thiếu may mắn là một phần trong bóng đá và HLV Mourinho phải sống với nó”.

Cũng theo Sir Alex Ferguson, sở dĩ MU chưa thể thành công trong giai đoạn 1 mùa giải vì nhiều cầu thủ đã thi đấu không đúng phong độ. Ông cho biết: “Đầu mùa, các cầu thủ thi đấu không tốt nhưng HLV Mourinho đã tìm kiếm giải pháp. Có một thời gian, ông ấy không thể đưa ra quyết định vì bị cảm xúc chi phối. Nhưng giờ đây, bạn thấy ông ấy đã bình tĩnh và kiểm soát vấn đề tốt hơn”.

H.Long/Dân Trí

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.