Tin Tức

Gặp gỡ cặp bố - con trai cùng chuyển giới thành mẹ - con gái

Eric và Corey được xem là cặp bố con đầu tiên trên thế giới cùng chuyển giới để sống thật với chính mình. Họ đã ủng hộ lẫn nhau và nhận được sự ủng hộ của tất cả người thân trong gia đình, hiện vô cùng hạnh phúc.

Eric House (hiện là Erica) nhận ra anh đã "sinh nhầm vào cơ thể khác" cùng lúc với người con (lúc đó là con trai) của mình vào khoảng 4 năm về trước.

Người cha của 6 đứa con quyết định công khai giới tính thật vào năm 2015 sau khi con trai anh chuyển giới thành con gái. Đó là động lực to lớn để Eric công khai "bí mật kì cục" của mình.

Eric (giờ là Erica) chụp hình cùng con gái - Corey, người từng là con trai và hết lòng ủng hộ bố chuyển giới

Tất cả mọi người trong gia đình, bao gồm cả các con Corey, Chelsea - 22 tuổi, Kailee - 14 tuổi, Ellen - 8 tuổi, Willow - 6, và Savana - 4 tuổi đều được Eric tiết lộ về giới tính thật của anh.

Trò chuyện với tờ Mirror, Eric cho biết, Les - bạn trai của anh, đã ủng hộ rất nhiều khi anh quyết định công khai giới tính và mối quan hệ của họ càng trở nên vững mạnh hơn bao giờ hết.

"Thật khó khi phải giấu điều đó với gia đình mình. Những người thân của tôi rất tuyệt vời, hầu như chẳng có gì thay đổi. Chồng tôi đã hỗ trợ tôi trong hầu như mọi thứ. Mối quan hệ của chúng tôi trở nên vững mạnh hơn cả so với suốt 10 năm qua bên nhau.

Tôi đang chờ phẫu thuật tháng tới. Vào 10/2 tới, tôi đã dùng testosterone được tròn 1 năm. Cuối cùng, lần đầu tiên trong đời, tôi cũng cảm thấy mình hoàn thiện", Eric nói.

Eric House cho hay mối quan hệ của anh với chồng Les đang "tốt hơn bao giờ hết"
Corey từng bị bắt nạt ở trường vì sự khác biệt - "quá nữ tính" trong cơ thể bé trai.
Và một Corey đang chuyển giới để trở thành con gái.
Corey và bố Eric 4 năm trước
Erica bên trái và Eric bên phải

Eric và Corey được tin là cặp bố con đầu tiên trên thế giới cùng chuyển giới. Trong khi Eric sắp sửa phẫu thuật ngực, thì Corey cũng đang chờ đợi đến sinh nhật tuổi 18, để có thể bắt đầu động dao kéo.

Huyền Anh (Dân Trí)
Theo Mirror

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.