Tin Tức

Cách lựa chọn tinh dầu tốt cho sức khỏe cả gia đình

Bạn nên chọn loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, tinh khiết với nhiều công dụng và mẫu mã đẹp.

Từ xưa, con người đã biết dùng tinh dầu để gìn giữ sức khoẻ và sắc đẹp. Tinh dầu được xem là một trong những phương thuốc giúp thư giãn tinh thần, hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật.

Ngày nay, tinh dầu được nhiều người chọn dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại tinh dầu có hương thơm tinh tế, hình thức đẹp và tốt cho sức khỏe cả gia đình.


Tinh dầu từ thiên nhiên

Bạn nên lựa chọn tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên, bởi đây là những sản phẩm được chưng cất, trích ly từ 100% từ lá cây, thân cây, vỏ cây, rễ cây, hạt, mụn gỗ hoặc các loại hoa, quả từ thiên nhiên… Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn cảm giác “nồng nàn” của hương hoa hồng, mùi hương tươi mát của vị cam, thoang thoảng của khuynh diệp hay mùi hoa oải hương…

Những mùi hương từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái vào mỗi buối sáng thức dậy hay những khi chiều muộn đi làm về.

Nhiều công dụng

Loại tinh dầu bạn chọn cần có hai yếu tố là vừa tiện lợi sử dụng, vừa có thể làm đồ vật trang trí tại nhà hay văn phòng.

Để những bình chứa tinh dầu trở thành vật trang trí đẹp và mang đến may mắn cho căn nhà hay văn phòng, bạn nên chọn loại tinh dầu có hình thức đẹp. Chỉ cần đồ dầu vào bình trang trí, cắm que sậy và bông hoa gỗ tỏa hương, ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập hương thơm. Những bông hoa được làm từ gỗ thân cây thầu dầu cuốn lại bằng tay tỉ mỉ sẽ mang đến vẻ sang trọng cho căn nhà hay văn phòng của bạn. Đặc biệt, không cần cắm điện, chỉ cần đổi đầu que, bạn có thể tận hưởng hương thơm bạn yêu thích bất cứ lúc nào.


Mỗi loại tinh dầu từ thiên nhiên đều có hương thơm và tác dụng làm đẹp, có tác dụng chống khuẩn, giúp giảm đau, thư giãn, kích thích và hỗ trợ chữa trị một số bệnh. Bạn nên chọn bình tinh dầu có chứa nhiều loại cây, hoa hay thảo mộc.

Mới đây, các nhà dược liệu ở Pháp đã sáng chế ra loại tinh dầu cắm bằng cây (không đốt đèn). Chỉ cần đổi đầu que sậy, là hương thơm của những loại hoa, thảo mộc, hay từ gỗ mà bạn yêu thích sẽ lan tỏa khắp căn phòng.


Chọn loại tinh khiết

Một điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn thương hiệu tinh dầu đó là chọn loại tinh khiết, có chứng nhận Kosher do tổ chức giám sát uy tín hàng đầu thế giới KOF-K cấp. Những sản phẩm có biểu tượng KOF-K đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

(Nguồn: Aroma)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.