Nhà cửa - Đời sống

Ứng dụng công nghệ số trong thiết kế bếp


Ứng dụng thông minh EasyHome cho phép người dùng thiết kế và tùy chỉnh dễ dàng các phụ kiện bếp cho phù hợp với không gian chật hẹp.

Căn bếp luôn được xem là tâm điểm của ngôi nhà. Đó không chỉ là nơi thể hiện tình yêu qua bữa ăn ngon mà còn là không gian cả gia đình tụ họp bên nhau. Đây cũng là nơi bạn tiếp đãi bạn bè vào những tối cuối tuần thảnh thơi, cho bạn thể hiện cảm hứng và phong cách cá nhân. Vì vậy, bếp cần được đầu tư nội thất thông minh, giàu tính thẩm mỹ để gia đình có thể tận hưởng những trải nghiệm sống mới mẻ.

Tuy nhiên, trong bối cảnh đô thị hóa, không gian sống ngày càng thu hẹp, bạn khó có thể tối ưu hóa một gian bếp với diện tích khiêm nhường. Hiểu được điều đó, Häfele Việt Nam - thương hiệu cung cấp giải pháp nội thất lâu đời đến từ Đức, gần đây đã cho ra đời ứng dụng thông minh "EasyHome", cho phép người dùng thiết kế và tùy chỉnh dễ dàng các phụ kiện nhà bếp. Khi sử dụng ứng dụng này với sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư, thiết kế và thợ mộc, bạn không còn phải bận tâm lo lắng với những câu hỏi liên quan đến việc sắp xếp gian bếp.

Đại diện của Häfele Việt Nam cùng các chuyên gia quốc tế về nội thất trả lời câu hỏi của khách tham dự Hội nghị Giải pháp cho Không gian Bếp 2016 được tổ chức tại TP HCM vào ngày 6/12 vừa qua.

Thông qua EasyHome, các kiến trúc sư, thiết kế và thợ mộc có thể nhanh chóng lên bản vẽ thiết kế sản phẩm theo ý của bạn. Sau đó, nhờ công nghệ thực tế ảo của ứng dụng, bạn có thể quan sát sản phẩm ở định dạng 3D và trong không gian thật. Từ đó, bạn sẽ đánh giá được mức độ phù hợp của sản phẩm chính xác hơn, so với các thiết kế trên giấy thông thường.

Ông Dominik Fruth - Tổng giám đốc Häfele Việt Nam cho biết: "Với triết lý thêm không gian sống trong từng mét vuông - tạo ra những không gian đa chức năng ngay tại nhà, Hafele không ngừng nghiên cứu và tìm tòi các giải pháp tối ưu hóa không gian sống. Và thông qua ứng dụng EasyHome, chúng tôi muốn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng lựa chọn màu sắc, kích cỡ, vật liệu cho đồ dùng nhà bếp". 

Ngoài mục đích giúp người Việt Nam tối ưu hóa không gian bếp, EasyHome ra đời với mục đích khác quan trọng hơn là giúp các kiến trúc sư, thiết kế và thợ mộc trong nước làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Không chỉ đưa ra thiết kế nhanh chóng, họ còn có thể tính giá và báo giá chính xác với ứng dụng thông minh này. Häfele Việt Nam cũng đã đưa vào hoạt động mô hình hợp tác "Studio Partner" dành cho các kiến trúc sư, thiết kế và thợ mộc có tiềm năng kinh doanh và muốn gia nhập vào mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu của công ty.

Khách tham dự hội nghị trải nghiệm ứng dụng thông minh hỗ trợ thiết kế bếp

Khi trở thành đối tác của Häfele, các chuyên gia được hỗ trợ và đào tạo về hoạt động và phát triển kinh doanh, từ tư vấn, đến chào bán và thi công. Ngoài ra, họ sẽ kết nối với khách hàng tốt hơn thông qua website chuyên về thiết kế nội thất ideasforliving.vn. Ở trang web này, khách hàng sẽ không chỉ tìm thấy giải pháp sáng tạo, các bài viết chuyên đề cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất mà còn lên ý tưởng thiết kế nhanh chóng hơn với thông tin có sẵn, đầy đủ về sản phẩm, đối tác cùng dịch vụ thực hiện.

"Với nền tảng kiến thức, kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, Häfele luôn khao khát hỗ trợ các chuyên gia Việt Nam, giúp ngành nội thất trong nước phát triển hơn. Tôi tin rằng mô hình Studio Partner và ứng dụng EasyHome sẽ là hai chìa khóa quan trọng mở ra xu hướng mới, giúp chuyên gia nội thất lẫn khách hàng tạo ra sản phẩm có kiểu dáng mong muốn, đạt chuẩn châu Âu mà không phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc" - ông Dominik nói về các sáng kiến mới tại Hội nghị giải pháp cho không gian bếp 2016 vào ngày 6/12 vừa qua.

Khách tham dự hội nghị tham quan khu trưng bày thiết bị bếp Iconic mới ra mắt của Häfele.

Häfele được thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức. Đây là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện hàng đầu thế giới, hiện diện tại 150 quốc gia và luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo kiến trúc sư, nhà thầu, đại lý uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay, công ty đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Công ty có dải sản phẩm phong phú tập trung ở 5 ngành hàng gồm phụ kiện cửa và ngũ kim, phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh và vật liệu trang trí cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu.

(Nguồn: Häfele)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.