Tin Tức

Ngồi tù cả đời vì giúp bạn 'lấy le' với bạn gái


Muốn "lấy le” trước bạn gái, Phú rủ Đức Anh và Tín đi tìm gặp đồng nghiệp để nói chuyện. Tín dùng dao đâm vào lưng Đức khiến anh này ngã gục rồi tử vong sau đó.

Ba bị cáo được dẫn giải về trại giam sau phiên xử

Ngày 30/11, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tù chung thân đối với bị cáo Phạm Công Tín (SN 1994, ngụ quận 8) và Nguyễn Đức Anh, Nguyễn Văn Phú mỗi bị cáo 15 năm tù về tội giết người. Cả ba bị cáo liên đới bồi thường cho gia đình nạn nhân 224 triệu đồng.

Theo hồ sơ, đầu giờ chiều 29/11/2015, chị Lê Hiếu Thuận - Nhân viên quán nhậu nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng (quận 1) được bạn rủ đi ăn. Tuy nhiên, anh Trần Trung Đức nhân viên cùng quán không cho đi vì chưa hết giờ làm.

Sau đó, giữa chị Thuận và anh Đức xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau nên chị này xin nghỉ việc. Thuận đem chuyện vừa xảy ra kể cho Phú, cũng là nhân viên phục vụ nghe. Muốn "lấy le” trước bạn gái, Phú rủ hai người bạn là Đức Anh và Tín đi tìm gặp anh Đức để nói chuyện.

Đến tối cùng ngày, Phú chở Thuận, còn Đức Anh chở Tín đi trên hai xe gắn máy đến gọi Đức qua trước nhà số 181 Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1).

Tại đây, Đức bị Tín tát vào mặt nên đánh lại thì bị Phú và Đức Anh cùng lao vào đánh hội đồng. Lúc này, Đức Anh mở cốp xe lấy một con dao bấm đưa cho Tín đâm một nhát vào lưng anh Đức khiến anh này ngã gục rồi lên xe tẩu thoát.

Nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên đã tử vong. Biết anh Đức đã chết, Tín, Đức Anh và Phú đã đến công an đầu thú.

Theo PLO

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.