Nhà cửa - Đời sống

Giải pháp làm mát nhà xưởng tiết kiệm cho doanh nghiệp


Hệ thống làm mát nhà xưởng Daikio áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng hơi nước nhưng không phun sương, giúp cắt giảm chi phí tổng thể lắp đặt và tiết kiệm đến 90% điện năng.

Khí hậu toàn cầu đang dần nóng lên, tác động trực tiếp đến nền nhiệt của Việt Nam vốn dĩ đã nhiều nắng gió. Nhiệt từ môi trường, máy móc và con người khiến các chủ đầu tư nhà xưởng sản xuất lao đao. Hàng loạt phương pháp được nghiên cứu, sử dụng như dùng máy điều hòa, máy lạnh chiller... nhưng đều không mang lại hiệu quả cao, trong khi đó giá thành lại "leo thang".


Nỗi lo lắng này sẽ chỉ còn ở thì quá khứ bởi sự ra đời của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước. Máy làm mát nhà xưởng Daikio là dòng máy cao cấp công nghệ hàng đầu Nhật Bản, được cấu tạo chặt chẽ với nhiều chi tiết chắc chắn, hoạt động dựa trên nguyên tắc vật lý áp suất dương và đang là sản phẩm được các nhà xưởng tại Việt Nam ưa chuộng. Không khí trong nhà xưởng của bạn sẽ được thiết bị này lọc sạch bụi bẩn, tăng lượng oxy, làm giảm nhiệt độ nhưng không gây ẩm thấp khiến máy móc, vật tư hư hỏng. Ngoài ra, máy cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, môi trường xung quanh.

Vì máy được vận hành trong không gian mở nên chi phí đầu tư lắp đặt rẻ hơn đến 30% so với các hệ thống điều hòa không khí truyền thống. Trong lúc vận hành, máy cũng tiết kiệm điện năng, nếu các thiết bị khác 10 phần điện, thì máy làm mát nhà xưởng Daikio chỉ chiếm có một phần điện nhỏ nhoi tương ứng. Đặc biệt, khi trời nóng, các thiết bị khác hao điện hơn thì Daikio ngược lại. Nhiệt độ càng cao, máy càng hoạt động năng suất bởi nguyên lý vận hành đặc thù là sự tác động giữa nhiệt lượng trong không khí và phân tử nước.


Đánh giá về ưu điểm này, anh Trung - Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam, chia sẻ: "Vì máy làm mát Daikio không cần hoạt động trong không gian kín, mà lại là bay hơi chứ không phun sương nên chi phí thực hiện rẻ, an toàn, dễ bảo hành, sửa chữa. Chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều nhà máy sản xuất lớn như tập đoàn LG, chăn ga gối đệm ABC, bao bì Thái Dương, hệ thống nhà máy May Hai Hải Phòng, bệnh viện Hồng Ngọc, May Vanlaack Asia, Nhựa Phong Nam, Sợi Vĩ Sơn, Tổng công ty X20, X26 Bộ Quốc Phòng... Tất cả khách hàng đều đánh giá tích cực và cho phản hồi tốt".

Ngày 11/7, Hội liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Chống hàng giả đã trao tặng giải "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập - Typical leader 2016" cho thương hiệu máy làm mát nhà xưởng cao cấp Daikio. 


Hiện nay, tại khu vực phía Bắc, Tacoo Việt Nam đang là đơn vị dẫn đầu phân phối máy làm mát nhà xưởng cao cấp thương hiệu Daikio. Công ty vừa cung cấp máy, vừa thi công lắp đặt trọn gói nên mức giá rẻ. Các công ty, nhà xưởng có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về vị trí lắp đặt, công suất và chi phí tổng thể. Gói dịch vụ này chủ yếu dành cho những đối tượng nhà xưởng như may mặc, nhựa - bao bì, cơ khí, giấy, thực phẩm, kho hàng...

Theo Vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.