Innova chở 11 người bị xe đầu kéo đâm nát đuôi, 4 tử vong


Chiếc xe 7 chỗ chở theo 11 người đi ăn cưới trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên bất ngờ bị xe đầu kéo chạy cùng chiều đâm mạnh từ phía sau.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Honda Civic bị xe container đâm móp đuôi vì giành đường ở trạm thu phí

Mạng xã hội lan truyền những hình ảnh, video  xe Innova bị nạn gây sốc cộng đồng, khi xe 7 chỗ nhưng chở tới 10 người. Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/11 tại Km40+800 cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe Innova bị biến dạng hoàn toàn phần đuôi. Trong số 10 người trên xe gặp nạn, 4 người đã tử vong và 6 người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe Innova bẹp rúm phần đuôi sau cú đâm. Ảnh: Otofun

Sự việc ngay lập tức được cộng động đồng chia sẻ và bạn luận trái chiều trên mạng xã hội Vitalk.vn. Thành viên Barca : "Xe 7 chỗ mà chở tới 10 người cộng thêm tài xế là 11 người thì trách sao?".

"Cần làm rõ trách nhiệm của tài xế xe đầu kéo lẫn xe Innova,  nhồi nhét người quá quy định phải xử thật nghiêm", Đỗ Quỳnh bình luận.

Trong khi đó, thành viên có nickname Bánh mỳ thịt lại chia sẻ: "Hình như xe Innova đang chạy lùi thì bị xe container tông thẳng vào phía sau. Cần xác minh rõ chứ chạy thế thì chết".

Anh Việt tổng hợp
Theo Vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.