Tin Tức

Cơ hội giao thương hiệu quả tại Vietnam Expo 2016


Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 520 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 600 gian hàng.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 14 (Vietnam Expo 2016) sẽ diễn ra từ 30/11 đến 3/12/2016 tại TP HCM. Với hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại suốt 13 năm qua, hội chợ năm nay được kỳ vọng vẫn là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Toàn cảnh hội chợ Vietnam Expo 2015.

Năm ngoái, Vietnam Expo năm 2015 đã ghi dấu ấn trong cộng đồng doanh nghiệp khi thu hút 450 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, với quy mô 550 gian hàng. Hội chợ đón 15.460 lượt khách tới tham quan và làm việc, trong đó có tới 10.960 lượt khách thương mại là các lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất trong nước, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thương mại tổng hợp... Ngoài ra, còn có các tổ chức xúc tiến thương mại, cá nhân đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo tổng kết của ban tổ chức, có trên 500 hợp đồng mua bán, biên bản ghi nhớ hợp tác được thực hiện tại hội chợ 2015.

Vietnam Expo tiếp tục đón các doanh nghiệp và không ngừng gia tăng qua các năm. Năm nay, có tới 520 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy mô lên đến 600 gian hàng. Trong đó nổi bật là 5 khu gian hàng Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam.

Năm nay, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone - Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện với 2 gian hàng tại khu triển lãm. Qua đó, đơn vị muốn giới thiệu những sản phẩm Dịch vụ Viễn thông Quốc tế như Gói cước Roam Like Home hay DataRoam Like Home với giá cước Chuyển vùng Quốc tế tiệm cận giá nội địa, Gói cước gọi Quốc tế tiết kiệm 1313 và Dịch vụ gọi quốc tế VoIP 131. Nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone không ngừng phát triển những sản phẩm Dịch vụ Viễn thông Quốc tế của mình để cung cấp cho khách hàng những Dịch vụ liên lạc Quốc tế với giá cước tối ưu và hấp dẫn nhất.


Điểm nổi bật và thu hút khách tại hội chợ là khu chuyên đề Công nghệ thân thiện môi trường (Ecotech ). Tại đây giới thiệu công nghệ, giải pháp tổng thể cho mọi yếu tố của môi trường thuộc các lĩnh vực quản lý, bảo vệ, tái tạo, ứng dụng trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh việc trưng bày các công nghệ của Đài Loan thì thành tựu công nghệ của Việt Nam, Czech cũng được giới thiệu thông qua các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu Sở Công Thương Hà Nội giới thiệu khu gian hàng truyền thống với thông điệp “Bảo tồn và phát triển nghề, làng nghề Hà Nội”. Gian hàng sẽ trưng bày sản phẩm của nhiều làng nghề như gốm sứ Bát Tràng, lụa tơ tằm Vạn Phúc, dệt vải Cống Xuyên, đúc đồng Ngũ Xã, khảm trai Chuyên Mỹ (Phú Xuyên), mây tre đan Phú Vinh, gỗ Đồng Kỵ, sơn mài Hạ Thái (Thường Tín)...

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ các đối tác để trao đổi, tìm hiểu nhu cầu thị trường...


Năm nay, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone, chi nhánh Tổng công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện. Qua đó, đơn vị muốn giới thiệu những dịch vụ viễn thông chất lượng cao đến các nhóm khách hàng thường xuyên di chuyển ra nước ngoài và có nhiều nhu cầu liên lạc quốc tế. Chất lượng sóng ổn định và dễ sử dụng, những dịch vụ này sẽ giúp khách hàng đảm bảo liên lạc khi đi nước ngoài mà không cần thay sim điện thoại hoặc gọi điện quốc tế đường dài mà không phải lo ngại chi phí.

Thu Ngân
Theo Vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.