Tin Tức

Bị ngất xỉu bên đường, người phụ nữ bất ngờ nhận tin mình sắp đẻ trong khi chưa từng quan hệ


Chỉ đến khi nhìn thấy đứa con gái bé nhỏ bà mẹ này mới biết mình đã mang thai, thế nhưng cô vẫn không thể hiểu vì sao mình có bầu.

Chồng chưa lấy, bạn trai thì không có vậy mà cô gái vẫn mang thai và sinh con sau cú ngất xỉu bên lề đường. Câu chuyện "tưởng đùa mà lại có thật" này đã xảy ra với cô Lin Shuping , 24 tuổi, người Trung Quốc.

Cô Lin vốn là một người từ nơi khác đến thành phố Thâm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc kiếm việc làm. Ngày 16/11 vừa qua, khi đang đi bộ trên đường cô Lin bỗng ngất xỉu, người dân xung quanh nhìn thấy liền vội vã gọi xe cấp cứu đưa cô đến bệnh viện.

Sau khi, bác sĩ thăm khám và phát hiện cô Lin đã mang bầu và sắp sinh. Đến khi tỉnh dậy cô Li mới giật mình nhận tin này từ bác sĩ.


Cô Lin vẫn bàng hoàng khi biết tin mình có bầu.

Không lâu sau đó Lin đã hạ sinh một bé gái nặng 2,1kg khỏe mạnh, sức khỏe của mẹ cũng hoàn toàn bình thường.

Nhưng điều kỳ lạ là Lin khẳng định rằng cô không biết cha đứa trẻ là ai, cô chưa có chồng cũng không có bạn trai và chưa từng tiếp xúc cơ thể với bất kỳ người đàn ông nào.

Các bác sĩ cho biết hiện tại cô Lin không có đủ khả năng thanh toán viện phí, cô không có người thân ở quê nhà, đến thành phố Thâm Quyến làm việc và cũng không có ai thân thích. Đến bây giờ cô vẫn chưa khai sinh cho con và đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Và trường hợp mang thai của cô Lin cho đến hiện tại các bác sĩ vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân.

Trên thực tế, việc phụ nữ mang bầu mà vẫn còn "trinh nguyên" không phải là hiện tượng hiếm gặp trên thế giới thế nhưng việc không biết cha đứa trẻ là ai như cô Lin thì thực sự là điều kỳ lạ.

Nguồn: Sina

Theo Lucy / Trí Thức Trẻ
aFamily

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.