Dịch vụ khác

Thiết Kế Website Cần Thơ - Công Ty VIETCORE
Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web tại Cần Thơ, Trong đó VIETCORE nổi lên không chỉ là một công ty thiết kế website đơn thuần, với các dịch vụ uy tín chất lượng các trang web chúng tôi mạng lại cho khách hàng là cả một giải pháp, một công cụ thực sự hiệu quả cho chiến lược kinh doanh của Doanh Nghiệp để cạnh tranh và vượt lên đối thủ.


Trước khi thiết kế website
VIETCORE sẽ đưa ra các định hướng cho Bạn ngay từ bước đầu để thiết kế web chuẩn seo (tên miền, nội dung, các chức năng web cần thiết, và đặc biệt là các từ khóa thực sự “ăn tiền” mà doanh nghiệp nên hướng đến, được người dùng trên internet quan tâm hàng đầu, dựa vào các thống kê dữ liệu mà google đưa ra).

Sau khi thiết kế website
Sau khi trang web được hoàn thành chúng tôi sẽ có những hưởng dẫn cụ thể về cách quản trị web sao cho hiệu quả nhất để đưa website lên thứ hạng cao của google. Hướng dẫn Bạn cách marketing website trên internet đúng phương pháp, và các định hướng cho sự phát triển sau này của  website
 “Sự phát triển của Khách Hàng là sự phát triển của Vietcore” luôn là khẩu hiệu - phương châm hoạt động của chúng tôi. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng là một lời cam kết về chất lượng và danh dự. Do đó nhắc tới “Thiết kế web Cần Thơ” mọi người luôn nhớ tới các dịch vụ thiết kế web uy tín của Vietcore.

VIETCORE - TRỤ SỞ CHÍNH

- 160 Nguyễn Đệ, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
- Website:www.vietcore.com.vn
- Email: info@vietcore.com.vn
- Giấy Phép ĐKKD Số: 1801316399
- Tài Khoản: 0111000230951 - Vietcombank Cần Thơ-Tư vấn trực tiếp: 0987.609283 (Mr. Thế)

- Phòng kỹ thuật: 01285.228435 (Mr. Giang)

- Phòng kinh doanh: 0919.804418 (Mr. Duy)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.